Thiết kế thi công nội thất K-HU DECOX luôn tuân thủ theo các quy trình cụ thể chi tiết, giúp khách hàng nắm bắt được kế hoạch cũng như quá trình thực hiện các dự án của K-HU DECOX: chuyên nghiệp, tận tâm, tỉ mĩ từng chi tiết nhỏ nhất.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thiết Kế Nội Thất Khang Huy chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm, sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

Để quý khách hàng có thể nắm rõ hơn cách thức tiến hành việc thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc cũng như thi công sản xuất nội thất. Công ty Khang Huy chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách quy trình thiết kế và thi công nội thất, để quý khách tiện theo dõi.

 • 1) Tiếp nhận yêu cầu của Khách Hàng, khảo sát hiện trạng, lên ý tưởng thiết kế và khái toán.
 • 2) Duyệt thiết kế 2D mặt bằng, công năng và ký hợp đồng thết kế.
 • 3) Diễn họa nội thất và lên phối cảnh 3D công trình.
 • 4) Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế .
 • 5) Tư vấn, thương thảo về hợp đồng thi công.
 • 6) Sản xuất, gia công nội thất tại xưởng sản xuất của Khang Huy.
 • 7) Thi công lắp đặt nội thất tại công trình.
 • 8) Bàn giao – Nghiệm Thu – Quyết toán hợp đồng
 • 9) Bảo hành công trình

Trên đây là toàn bộ quy trình làm việc của Nội Thất Khang Huy với khách hàng. Vậy trước khi đi vào rõ nội dung củng như cách thức làm việc của từng quy trình thì Khang Huy xin giới thiệu chút về những lợi ích mà công ty sẽ mang lại cho khách hàng khi 2 bên hợp tác.

NỘI DUNG QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

1.Tư vấn khách hàng, khảo sát công trình trước khi thiết kế

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía  khách hàng bên công ty chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ trao đổi sơ bộ và đặt lịch hẹn gặp mặt. Nhận được lịch hẹn khách sẽ có một nhân viên chuyên thiết kế nội thất sáng tạo và am hiểu về chất liệu, kết cấu sản phẩm của công ty Khang Huy đến tận nơi để tư vấn các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế,bố trí không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiện phù hợp với mong muốn của chủ nhà, củng như quy trình làm việc và các điều khoản hợp đồng.

Điều quan trọng nhất là chúng tôi muốn biết bạn dự định chi phí để thi công nội thất là bao nhiêu để tư vấn vật liệu và phong cách phù hợp, tất nhiên là phải dựa vào tình hình thực tế và mong muốn của bạn để chúng tôi tư vấn và đưa ra những ý tưởng phù hợp, kết cấu phù hợp nhất trong hoàn cảnh đó. Ngoài ra cũng dựa vào đó chúng tôi gợi ý những ý tưởng ,những phong cách mẫu mã nội thất khác.

2.Thiết kế 2D, 3D ..Thiết kế nhiều lần dựa vào yêu cầu ,ý kiến của bạn đến khi ưng ý.

Sau khi trao đổi với khách hàng và trực tiếp khảo sát công trình, nắm bắt được toàn bộ nội dung, các hạng mục, 1 ngày sau chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kết sơ bộ kiến trúc nội thất nhà. Và gửi khách hàng xem, 2 bên sẽ tiến hành trao đổi về các phương án bố trí mặt bằng  và thống nhất ý tưởng.

Hai bên tiến hành ký hợp đồng thiết kế và thanh toán tạm ứng lần 1 là 50% giá trị Hợp đồng thiết kế. Khoảng 2 -3 ngày sau chúng tôi sẽ gửi khách hàng bảng thiết kế kiến trúc và bố trí nội thất nhà bằng 2D. Nếu quý khách cần thay đổi thì thiết kế Khang Huy sẽ tiếp tục thiết kế lại cho quý khách cho đến khi quý khách cảm thấy hài lòng.

Sau khi quý khách chốt bản thiết kế 2D thì 6 – 7 ngày sau chúng tôi sẽ lên bản vẽ bối cảnh 3D bao gồm:

 • + Chi tiết không gian thiết kế (phòng khách, phòng ngủ, bar, café…)
 • + Chi tiết hình ảnh các đồ đạc trong phòng, từng đường nét, họa tiết, độ dày mỏng, cao thấp…
 • + Chi tiết màu sắc và sự phối màu của các vật dụng, nền, tường… trong không gian thiết kế.
 • + Chi tiết vật liệu được sử dụng vào các đồ đạc, chi tiết thiết kế.

Lúc này khi nhìn vào hình 3D bạn sẽ biết chính xác 90% sản phẩm khi hoàn thiện, có sáng tạo, hợp lý, đẹp và quan trọng hơn cả là đúng nhu cầu của bạn không. Trường hợp bạn muốn thay đổi một vài chi tiết Nội Thất Khang Huy sẽ thiết kế lại và gửi cho bạn đến khi nào bạn hài lòng thì thôi.

3. Thương thảo về hợp đồng thi công.

Sau khi đã bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện…)

Từ đây quý khách có thể tìm hiểu thêm, xem xét năng lực sản xuất thi công trọn gói nội thất của Khang Huy dựa trên công trình Khang Huy đã thi công hoàn thiện và có thể tham quan hoạt động sản xuất thực tế tại xưởng sản xuất nội thất Khang Huy tiến tới hoàn thành việc ký kết hợp đồng giao cho xưởng tiến hành sản xuất.

Quý khách lưu ý: Để tránh giao cho những công ty và cá nhân không có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất thi công, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ thì dù thi công ở bất kỳ đơn vị hay cá nhân nào, thì quý khách cũng nên tham quan xưởng sản xuất của cơ sở đó để đánh giá nhằm có lựa chọn chính xác, tránh thiệt hại cho gia đình.

Nếu bạn thi công tại Nội Thất Khang Huy thì có những lợi ích sau.

 • Bạn sẽ được miễn phí 100% thiết kế ban đầu.
 • Vì Khang Huy có xưởng sản xuất trực tiếp nên bạn sẽ tiết kiệm được 30% chi phí so với các công ty nội thất khác.
 • Thống nhất kết cấu, chịu lực, thống nhất chất liệu gỗ và màu sắc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu gỗ, màu sắc bạn đã chọn.
 • Sản xuất thi công nội thất tại xưởng, thời gian hoàn thiện phụ thuộc vào khối lượng lớn hay nhỏ nhưng thông thường thì từ 20 -30 ngày.
 • Trong quá trình sản xuất, quý khách có thể trực tiếp kiểm tra sản phẩm nội thất của mình bất cứ lúc nào cho đến khi hòa thiện.
 • Lắp ráp hoàn thiện nội thất tại công trình: Nếu căn hộ 100m2 thì thời gian hoàn thiện từ 4 đến 5 ngày.
 • Hỗ trợ sau khi bàn giao hàng.

4.Bàn giao – thanh lý hợp đồng.

Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật Khang Huy tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng,chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, chế độ bảo hành kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DƯNG THIẾT KẾ NỘI THẤT KHANG HUY

VPĐD: 443/14 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP HCM
Tel: 0937 629 325 – 0933 44 34 89
Email: info@khanghuy.com.vn