Nội Thất KHANG HUY là công ty chuyên thiết kế thi công và sản xuất nội thất, lấy tôn chỉ Cao cấp – Chuyên nghiệp và Tận tâm cho phương châm kinh doanh của chúng tôi.

  • Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ của mình?
  • Bạn mong muốn sở hữu một căn hộ thật hoàn hảo?
  • Chúng tôi có mặt để giúp bạn biến mong ước đó thành hiện thực!

“Từ sự am hiểu sâu sắc về nội thất căn hộ, chúng tôi mang đến những ý tưởng cho một không gian sống thật hoàn hảo”

Nỗ lực nghiên cứu những thói quen và sinh hoạt của người Việt trong cuộc sống tại các đô thị, Nội Thất KHANG HUY đã tạo ra chuẩn mực cho riêng mình nhằm giải quyết những mối lo ngại của khách hàng nhằm thiết kế ra một căn hộ thật đẹp. Khang Huy luôn sàng phục vụ bạn với đội ngũ thiết kế uy tín và tận tâm.

Nội thất Khang Huy là đơn vị như thế nào?

Chúng tôi là công ty chuyên thi công và thiết kế nội thất chung cư ở hầu hết các dự án ở TPHCM. Bằng sự am hiểu về nội thất chung cư, chúng tôi biết được Bạn cần điều gì? Và gặp khó khăn ở đâu? Chúng tôi có mặt và đồng hành cùng bạn để giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế của Nội Thất KHANG HUY dành tất cả tâm huyết, nỗ lực và sự sáng tạo để mang đến khách hàng một không gian sống hoàn hảo, là nơi bạn thoải mái thể hiện bản thân và làm những điều mình muốn.
Tập thể đoàn kết, hòa đồng, ngày càng vững mạnh, không ngừng học hỏi, thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên đội ngủ chiến binh trẻ, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi thực hiện.

Tại sao nên chọn Nội thất Khang Huy

1. Thiết kế chuyên nghiệp.

2. Đảm bảo về tiến độ.

3. Tiết kiệm chi phí.

4. Chất lượng luôn được đảm bảo

5.Phục vụ tận tình:

Sự khác biệt giữa Nội thất Khang Huy và các đơn vị khác:

1. Sự am hiểu sâu sắc về nội thất chung cư.

So với nhà ở bình thường, căn hộ khác hẳn về ngoại thất và kết cấu bên trong, một thay đổi trong căn hộ đôi khi không chỉ có tác động đến bản thân căn hộ đó mà còn ảnh hưởng đến các căn hộ xung quanh. Vì vậy, thiết kế nội thất không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp, sự tiện nghi hay sang trọng mà các kiến trúc sư phải biết cách tận dụng những ưu điểm sẵn có của mỗi căn hộ và khắc phục những bất lợi.

2. Chi phí tiết kiệm nhất

Chúng tôi đưa ra giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất bằng việc sử dụng đúng vật liệu và thông minh, chẳng hạn sử dụng ván công nghiệp MFC cho những nơi khô ráo như tủ áo, tủ ti vi và sử dụng gỗ chống ẩm MDF để sử dụng cho những nơi ẩm cao như tủ bếp, tủ giày, tủ nhà vệ sinh,..

3. Dự toán chặt chẽ

Nội Thất KHANG HUY lên dự toán và kiểm soát chi phí để tránh phát sinh ngoài ý muốn. Ngoài việc lên dự toán chi phí thi công, Khang Huy còn giúp bạn khái toán các chi phí còn lại như chi phí đồ điện gia dụng và mua sắm đồ dùng sinh hoạt, …

4. Giám sát chặt chẽ

Nội Thất KHANG HUY có các hoạt động giám sát chặt chẽ sản phẩm và công trình từ xưởng cho đến khi lắp ráp tại công trình nhằm đạt được chất lượng cao nhất. Mỗi một sản phẩm được bảo vệ nghiêm ngặt và hạn chế tôi đa việc hư hỏng do vận chuyển.

5. Thiết kế trực quan

Trong giai đoạn thiết kế thử, Nội Thất KHANG HUY sẽ trình bày sản phẩm bằng 1 bản vẽ phối cảnh 3D của căn hộ giúp bạn nắm bắt rõ ràng và trực quan nhất toàn bộ thiết kế.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DƯNG THIẾT KẾ NỘI THẤT KHANG HUY

VPĐD: 443/14 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP HCM
Tel: 0937 629 325 – 0933 44 34 89
Email: info@khanghuy.com.vn