Thiết kế nội thất gỗ – Hài hòa phong cách sống hiện đại

Có một không gian sống sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của mình là mong muốn của rất nhiều người và thiết kế nội thất gỗ tự nhiên mang phong cách hiện đại là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất để hiện thực hóa mong muốn đó của các gia đình.

GỖ GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI DÀNH CHO KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI, ĐẲNG CẤP

Nhu cầu với nội thất gỗ:

Người Việt Nam vốn có văn hóa coi ngôi nhà không chỉ là một tài sản để lại cho con cháu mà hơn hết là “tổ ấm”, là nơi gắn bó với cuộc đời của mỗi con người. Chính vì thế, việc bố trí, thiết kế căn hộ được các vị gia chủ rất quan tâm đầu tư không chỉ để để đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhân mà còn để làm đẹp cho căn hộ của mình.

Yêu cầu của khách hàng:

Không chỉ đầu tư nội thất đẹp, nhiều gia đình còn sẵn sàng “chịu chi” một khoản tiền lớn để thuê các kiến trúc sư tư vấn, thiết kế nội thất, tạo phong cách riêng cho căn hộ. Rất nhiều khách hàng còn yêu cầu được tư vấn, thiết kế phù hợp nhất với căn hộ và gu thẩm mỹ của mình. Đồ nội thất không chỉ đơn thuần là đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn thể hiện cá tính, phong cách, đẳng cấp của chủ nhân.

nội thất gỗ hiện đại

Một không gian đẹp cần phải toát lên được chất riêng, là sự hòa quyện hoàn hảo của màu sắc, ánh sáng và sự bố trí nội thất. Hơn nữa, đó còn phải là một không gian mang lại cảm giác tích cực, ấm cúng và an yên cho người sống, khiến họ muốn trở về vào mỗi tối, sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi,… Và thiết kế đồ nội thất đồ gỗ tự nhiên mang phong cách hiện đại sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho gia chủ.

Ưu điểm của nội thất gỗ:

Gỗ tự nhiên là một chất liệu chưa bao giờ lỗi mốt trong thiết kế nội thất. Sức sống lâu bền của đồ gỗ nằm ở vẻ đẹp, sự sang trọng và đẳng cấp mà nó đem lại cho không gian sống của gia chủ.

 

 

VẺ ĐẸP TINH TẾ, BỀN BỈ CÙNG THỜI GIAN

Ngày nay, tuy rất nhiều vật liệu công nghiệp mới ra đời và ứng dụng thành công trong thiết kế nội thất nhưng nội thất đồ gỗ vẫn có một vị trí riêng không thể thay thế. Bởi độ bền, vẻ đẹp và cái hồn của gỗ tự nhiên khi sử dụng được giữ lại một cách nguyên vẹn nhất trong từng sản phẩm.

Không cầu kỳ, bề thế giống như các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên thời xưa những sản phẩm nội thất gỗ phong cách hiện đại ngày nay tinh giản hơn, gọn nhẹ hơn tạo nên một không gian hiện đại nhưng vẫn giữ được giá trị tinh thần cốt lõi của chúng. Chúng bền bỉ với thời gian và đặc biệt là không lỗi mốt.

nội thất gỗ hiện đại

Với vật liệu gỗ óc chó nhập khẩu cao cấp, phù hợp với khí hậu Việt Nam và tư duy sáng tạo, tâm huyết, Nội thất Khang Huy đã tạo ra những sản phẩm nội thất hiện đại, sang trọng nhưng vẫn rất phù hợp với văn hóa sống của người Việt, vẫn giữ được những nét truyền thống trong sản phẩm và không gian nội thất.

Nếu quý vị muốn sở hữu không gian sống ấn tượng với nội thất gỗ phong cách hiện đại thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Khang Huy là đơn vị thiết kế, thi công nội thất gỗ với phong cách hiện đại sang trọng, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý vị không gian sống hoàn hảo nhất.

Liên hệ:
CÔNG TY TNHH XD & TT NỘI THẤT KHANG HUY
Địa chỉ: 443/14 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP HCM
Số điện thoại: 0937.629.325
Email: info@khanghuy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button