30+ Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Chi Phí Thấp Nhưng Đẹp Thuyết Phục Năm 2019.

Thiết kế thi công nội thất - xây dựng nhà phố biệt thự

Nhà ống 2 tầng luôn là một trong những thiết kế nhà được yêu thích và là sự lựa chọn hàng đầu của của phần đông gia đình Việt. Bởi ưu thế không đòi hỏi quá nhiều diện tích xây dựng củng như là không tiêu tốn quá nhiều chi phí. Những ngôi nhà ống 2 tầng với lối thiết kế nhà hiện đại, mở rộng về diện tích so với nhà ống 1 tầng chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp giải quyết bài toán về kinh tế dành cho nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ.

I. Ưu điểm phong cách thiết kế nhà ống 2 tầng .

Với thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng rất sang trọng và vô cùng đẹp mắt,  Đây không chỉ là xu hướng xây nhà ở nước ta mà còn là xu hướng ở nhiều nước khác trên thế giới.

Nhà ống 2 tầng là lối thiết kế dựa trên mảnh đất hình chữ nhật, có chiều dài lớn và hẹp bề ngang. Nó thích hợp với các diện tích đất nhỏ. Nhất là ở khu vực thành phố. Tuy nhiên nếu bạn biết cách bố trí thì vẫn có thể thiết kế căn nhà tuyệt đẹp. Với nhược điểm về mặt hình khối nhưng các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế các mẫu đa dạng. Nó vừa đảm bảo về mặt mĩ quan cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tùy theo phong thủy, sở thích, túi tiền… các gia đình sẽ lựa chọn mẫu thiết kế khác nhau. Có khá nhiều mẫu nhà ống 2 tầng đẹp long lanh nhưng chi phí thiết kế thi công chỉ từ 400 đến 700 triệu đồng.

II. Các mẫu nhà ống ưa thích nhất hiện nay.

1. Nhà ống 2 tầng mái thái đơn giản đẹp.

Lối thiết kế cổ điển dù trãi qua nhiều năm tháng nhưng vẫn không bị lỗi thời và vẫn luôn là mẫu nhà được nhiều người ưa chuộng. Với chi phí chỉ rơi vào khoảng 400 – 600 triệu.

 

2. Nhà ống 2 tầng mái bằng.

Trong nhiều năm trở lại đây mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng trở nên rất thông dụng, nhất là ở những khu vực đông đúc và diện tích nhỏ với ưu điểm chiếm ít diện tích nhưng trông rất hiện đại.

3. Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum.

Đây có thể mà mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hót nhất hiện nay, với thiết kế đẹp sang trọng, cuốn hút và công năng sử dụng vô cùng lớn, phù hợp với những gia đình đông thành viên và đặc biệt với một tầng tum sân thượng rộng phía trên mọi người có thể trồng cây thư giản và nhiều mục đích sử dụng khác nữa.

 

4. Nhà ống 2 tầng mái chéo.

Với thiết kế độc đáo, sáng tạo, phá vỡ đi sự nhàm chán vốn có tạo nên một không gian năng động, rất thoáng đáng đẹp mắt

5. Mẫu nhà ống 2 tầng + gác lửng.

Những mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng thường được ưa chuộng bởi nó tận dụng tối đa diện tích, phù hợp với những gia đình đông thành viên hoặc nhiều thế hệ.

Mỗi thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng đều có một kiểu dáng riêng tùy thuộc vào phong thủy nhà. Cách bài trí các vật dụng trang trí, màu sơn tường đều khác nhau,… Hy vọng rằng, các mẫu  nhà ống 2 tầng mà Xây Dựng KHANG HUY sưu tập trên đây, sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn khi có dự định xây nhà trong năm 2019 – 2020.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT KHANG HUY

Địa chỉ: 443/14 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP HCM
Số điện thoại: 0933443489n
Email: marketing@khanghuy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button